Được sử dụng mã FREESHIP
Sản phẩm cao cấp của GUIDER® đang được bán với giá tốt để các bạn trải nghiệm 💙
Đóng gói hộp FULL BOX miễn phí

Về GUIDER®

Chúng mình là một thương hiệu thời trang đường phố dành cho nam nữ, được thành lập từ 11/2023 tại thị trường nội địa Việt Nam.
Sứ mệnh của GUIDER®  là Cổ vũ cho thế hệ trẻ toàn Việt Nam tự do thể hiện phong cách thông qua thời trang, GUIDER® vượt qua ranh giới của thời trang đường phố bằng cách không ngừng sáng tạo trong các sản phẩm đơn lẻ và bộ sưu tập độc đáo. GUIDER® mong muốn đồng hành và tôn vinh thế hệ trẻ tài năng qua những xu hướng thời trang và hoạt động cộng đồng sáng tạo. Từ đó tạo dấu ấn cho giá trị bền vững để cùng các tài năng trẻ phát triển.
Mặc đẹp hơn để cuộc sống tốt hơn.

 

Tầm nhìn độc đáo của GUIDER® chính là để mỗi cá nhân tự do thể hiện phong cách khi khoác lên mình những sản phẩm được tạo nên từ sự đam mê, mang giá trị của thế hệ mới, đầy trẻ trung, năng động và luôn không ngừng khẳng định bản thân, hướng đến tương lai.

ao-thun-nam-nu-local-brand-unisex-form-rong-tay-loSự đầu tư từ chất lượng đóng gói, bao bì sản phẩm đến mỗi thước phim, hình ảnh cho tới cách làm chủ được nghệ thuật sắc màu và chỉn chu trong từng chi tiết đã đưa GUIDER® hướng đến trở thành một trong những thương hiệu thời trang Đường phố được cộng đồng giới trẻ yêu thích, tin dùng hàng đầu tại Việt Nam.

ao-thun-oversize


Không cần phải đi theo xu hướng, hãy để GUIDER dẫn lối bạn. Với GUIDER chúng mình tin rằng thời trang không chỉ là quần áo mà còn là một hình thức để thể hiện cá tính riêng của bản thân và đời sống của bạn.

ao-thun-nam-nu-local-brand-unisex-form-rong-tay-lo


#guider #aothunnamnu #aothunboxy #aothununisex #aothunoversize #aothuncaocap #aothunlocalbrand #streetwear #aothunformrong

 

Giỏ hàng

Đóng

Hiện chưa có sản phẩm
Tạm tính: 0₫
Các loại phí khác sẽ được tính trong phần thanh toán

Thêm mục