Được sử dụng mã FREESHIP
Sản phẩm cao cấp của GUIDER® đang được bán với giá tốt để các bạn trải nghiệm 💙
Đóng gói hộp FULL BOX miễn phí

Chính Sách Vận Chuyển

Với tiêu chí nồng cốt trong năm 2024 này, GUIDER® muốn hướng đến câu chuyện  " CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ & SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG " để mang lại trải nghiệm nhanh chóng và tiện lợi đến bạn.
Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, đúng điểm cho toàn bộ đơn hàng là những gì chúng mình sẽ làm được trong năm 2024 và những năm sau này!

Hiện tại GUIDER® đang là đối tác lớn với đơn vị giao hàng nổi tiếng có uy tín GHN. Tụi mình hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. Thời gian giao hàng

– Đối với nội thành Hồ Chí Minh: Giao hàng trong 1-2 ngày (không tính chủ nhật và các ngày lễ Tết).

– Đối với ngoại thành: Giao hàng trong 3-4 ngày (Không tính chủ nhật và các ngày lễ Tết).

**Lưu ý: Thời gian có thể dao động thêm 3-5 ngày đối với các đợt giảm giá lớn.

2. Số lần giao hàng

– Nhân viên giao-nhận hàng sẽ giao hàng tối đa trong 03 lần/ đơn hàng.

– Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, nhân viên giao-nhận hàng sẽ liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 02 với bạn. Tổng cộng bạn có 03 lần để nhận đơn hàng.

– Xin lưu ý rằng trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác tác động không thể thay đổi thì chúng mình sẽ bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước.

– Ngoài ra, tụi mình hiểu được việc chờ đợi món đồ mình yêu thích quá lâu sẽ là một trải nghiệm không được vui. Vì thế, dịch vụ giao hàng hỏa tốc đã được ra đời và phát triển.

– Trong nội thành HCM, các đơn hàng sẽ được giao tối đa 4h, trừ trường hợp đơn hàng đặt trước thì thời gian sẽ là 24 giờ làm việc.

3. Kiểm tra tình trạng đơn hàng

– Bạn có thể ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN vào MỤC ĐƠN HÀNG CỦA TÔI để kiểm tra trực tiếp tình trạng đơn hàng.

– Hoặc kiểm tra với bộ phận chăm sóc khách hàng của GUIDER® qua các trang mạng xã hội (Facebook, Instgram, TikTok) hoặc đường dây tiếp nhận phản hồi 0703 0303 63 bằng việc cung cấp cho tụi mình mã số đơn hàng, số điện thoại của bạn.

Giỏ hàng

Đóng

Hiện chưa có sản phẩm
Tạm tính: 0₫
Các loại phí khác sẽ được tính trong phần thanh toán

Thêm mục